Battlefield: Bad Company 2

Battlefield: Bad Company 2 là 1 game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, được phát hành bởi Electronic Arts năm 2010, một phần tiếp theo trong seri game Battlefield nổi tiếng.

Bối cảnh game là thời chiến tranh hiện đại trong một tương lai gần. Một cuộc chiến hư cấu giữa Mỹ - Nga và phiến quân hoạt động ở Nam Mỹ. Phần chơi đơn của game là một câu chuyện có định hướng. Người chơi điều khiển Preston Marlowe - một trong những thành viên của một tiểu đoàn của quân đội Hoa Kỳ với biệt danh Bad Company. Các thành viên khác trong đội hình này bao gồm: chuyên gia công nghệ mật Terrance Sweetwater, chuyên gia chất nổ George Haggard Jr., và chỉ huy trung sĩ Samuel Redford. Đội hình này có nhiệm vụ bảo vệ một thứ vũ khí nguy hiểm cho quân đội Hoa Kỳ.

 

Battlefield: Bad Company 2

 

Trò chơi bắt đầu câu chuyện vào tháng 10 năm 1944, khi một nhóm biệt kích Mỹ xâm nhập vào một hòn đảo của Nhật Bản, được kiểm soát bởi quân đội Hoàng Gia Nhật Bản. Họ giải cứu một nhà khoa học Nhật - người đang nghiên cứu một loại vũ khí bí mật, trốn thoát khỏi hòn đảo và lên một chiếc tàu ngầm. Phớt lờ cảnh bảo của nhà khoa học về loại vũ khí này, các biệt kích đã thử loại vũ khí này, và gây ra một vụ sóng thần.

Thời điểm hiện tại, một nhóm lính đã bảo vệ thành công một loại vũ khí trước quân đội Nga, tuy nhiên vũ khí đó được phát hiện là giả. Ấn tượng với họ, một viên tướng đã trao cho họ một nhiệm vụ đặc biệt. Và câu chuyện trong phần chơi đơn bắt đầu.

Mỗi nhiệm vụ được chia thành một loạt các mục tiêu, có các cắt cảnh xen kẽ theo phong cách của một bộ phim chiến tranh. Cùng với các thành viên khác trong Bad Company, người chơi sẽ tham gia chiến đấu để hoàn thành các mục tiêu. Ngoài chiến đấu bộ binh, người chơi có thể điều khiển xe hoặc vũ khi trên xe trong khi đồng đội điều khiển nó.

Cũng giống các game trong seri game Battlefield, trò chơi cho phép người chơi điều khiển các phương tiện xe nhất định. Trong đó có ATVs, APCs Tanks, máy bay trực thăng, Các loại vũ khí cũng đa dạng từ súng trường, súng máy, súng lục, lựu đạn... Người chơi có thể chạy, nhảy, bò trườn, mang theo 1 hoặc nhiều loại vũ khí.

 

game Battlefield: Bad Company 2

 

Trong Bad Company 2, các tòa nhà có thể bị phá hủy. Mô phỏng vật lý trong game rất thực. Các cấu trúc có thể bị hư hại do súng đạn, chất nổ.

Battlefield: Bad Company 2 sử dụng 1 hệ thống, phục hồi máu khác với các phiên bản trước đó. Khi bị thương, nhân vật có thể ẩn nấp tránh đụng độ để hồi phục. Màn hình của người có nhân vật bị thương sẽ mờ đi do bụi và máu xung quanh các góc cạnh màn hình.

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows XP/Vista/7
CPU: Core 2 DUO @ 2 GHz Processor
RAM: 2 GB
Hard Drive: 15 GB for Digital Version, 10 GB for Disc Version
Video Memory: 256 MB (NVIDIA GeForce 7800GT/ATI X1900)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard and Mouse
DVD Rom Drive

Loading...
Loading...
Loading...