Battlefield 2

Battlefield 2 được phát triển bởi EA Digital Illusions CE và được Electronic Arts phát hành vào năm 2005. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, kết hợp các yếu tố chiến thuật nhập vai. Một trò chơi nằm trong seri game Battlefield nổi tiếng. Phần chơi đơn của Battlefield 2 với các nhiệm vụ liên quan đến cuộc đụng độ mang tính hư cấu giữa thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Trung Quốc và liên minh Trung Đông.

Câu chuyện hư cấu trong trò chơi diễn ra vào khoảng đầu thế kỷ 21, một cuộc chiến tranh thế giới xảy ra giữa các phe quân sự hùng mạnh như: Trung Quốc, Liên minh Châu Âu, Trung Đông, Mỹ và Nga. Trò chơi diễn ra ở nhiều mặt trận khác nhau.

 

Battlefield 2

 

Gameplay của Battlefield 2 có nhiều thay đổi so với phiên bản trước. Các tính năng mới được thêm vào, cải thiện lối chơi đồng đội. Engine mới với các cơ chế vật lý, hiệu ứng ánh sáng sát với thực tế hơn trước.

Game có thể chơi nhiều người trên mạng internet hoặc mạng LAN. Trong chế độ chơi đơn, ba mức độ khó được thêm vào. Số lượng người chơi đơn cho phép 16 người cùng chơi, với chế độ internet con số lên tới tối đa 64 người cùng chơi. Bạn cũng có thể chọn một trong các phe như Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Quân đội giải phóng nhân dân hoặc Liên minh Trung Đông. Nếu có thêm gói mở rộng, Liên minh Châu Âu sẽ được thêm vào danh sách này. Trong quá trình chơi, game cho phép mở khóa các vũ khí bổ sung.

Trong Battlefield 2, người chơi sẽ được chia làm hai bên đối lập nhau. Mục tiêu chính là giảm số điểm của đối phương. Số điểm này đại diện cho sức mạnh quân sự của mỗi bên trên chiến trường. Mỗi đội được cung cấp sẵn một số điểm nhất định khi bắt đầu. Các điểm kiểm soát có vai trò quan trọng, mỗi đội phải bảo vệ các điểm này, đồng thời đánh chiếm các khu vực của đối thủ. Một vòng đấu kết thúc khi một bên không còn nắm giữ được các điểm kiểm soát của bên mình, không còn người lính nào. Battlefield 2 có hai chế độ chơi là Conquest và Cooperative, trong chế độ chơi Conquest cả hai bên đều là người, chế độ Cooperative với một bên là AI máy tính.

 

game Battlefield 2

 

Bạn được chọn 1 trong nhiều lớp bộ binh vào lúc bắt đầu cuộc đấu hoặc giữa trận khi chết đi và hồi sinh, mỗi lớp được trang bị vũ khí thích hợp với vai trò trong cuộc chiến. Game thủ có thể thay đổi lớp được chọn bằng cách lấy trang bị của 1 người lính mất khả năng chiến đấu. Trong lớp bộ binh, có bốn lớp hỗ trợ với khả năng đặc biệt. Engineer sửa chữa thiết bị, phương tiện, vũ khí. Medic chữa lành vết thương. Support tiếp tệ đạn dược. Sniper để xử lý các mục tiêu khoảng cách xa.

Một phần tiếp theo là Battlefield 3 được phát hành năm 2011.

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows XP (32-bit version)/Vista/7
Processor: Pentium 4 @ 1.7 GHz or AMD Athlon Equivalent
RAM: 512 MB
Hard Drive: 2.3 GB Free
Video Memory: 128 MB (nVidia GeForce FX 5700/Radeon 8500 or 9500)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard and Mouse
DVD Rom Drive

Torrent Download

Bản Battlefield 2 full ~ 1.9 GB

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Bản Complete Collection ~ gần 4.6 GB

Bao gồm:

- Battlefield 2.
- Battlefield 2: Special Forces.
- Battlefield 2: Armored Fury.
- Battlefield 2: Euro Force.
- Battlefield 2 Patch v1.41.

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Tham khảo hướng dẫn cách tải game bằng link torrent

 

Loading...
Loading...
Loading...