Battlefield 1

Battlefield 1 được phát hành năm 2016 bởi Electronic Arts. Đây là phần thứ 15 trong seri game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Battlefield. Trò chơi lấy đề tài thế chiến 1 được đánh giá rất cao.

Tương tự các phiên bản trước trong seri game Battlefield, Battlefield 1 đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, bạn phải kết hợp với những người lính khác trong đội hình thay vì chủ nghĩa cá nhân solo như Rambo sẽ chuốc lấy thất bại. Trò chơi lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử có thật trong chiến tranh thế giới lần thứ 1. Các loại vũ khí thời kỳ này đều có thể sử dụng như súng ngắn, súng trường tự động và bán tự động, súng phun lửa, pháo binh, khí gas... vũ khí cận chiến như dao, kiếm, xẻng... Các loại phương tiện chiến đấu chia thành 2 loại, hạng nặng và hạng nhẹ bao gồm có xe bọc thép, xe tăng, khinh khí cầu, ngựa, chiến hạm...

 

Battlefield 1

 

Các chiến dịch trong game Battlefield 1 có quy mô lớn hơn khi so sánh với các phiên bản trước đây. Nhiều lựa chọn để hoàn thành phần chơi, nhiều cách tiếp cận trận đấu. Người chơi có thể điều khiển vài nhân vật từ ban đầu, nếu chết đi họ sẽ mất quyền kiểm soát, phải tải lại trò chơi từ điểm lưu trước đó là checkpoint. Vai trò của người chơi có thể lựa chọn, có lúc là pháo thủ xe tăng, hoặc tay súng trường. Khác với các phiên bản khác, trò chơi có tính năng sưu tập các câu chuyện lịch sự về chiến tranh, giống như một tác phẩm.

Trong phần chơi đơn, người chơi điều khiển 6 nhân vật khác nhau trong 6 chương khác nhau. Không giống như các game Battlefield trước đó trong cùng seri, chế độ chơi đơn của Battlefield 1 gồm sáu câu chuyện chiến tranh riêng biệt, thể hiện qua con mắt nhìn của những người lính có quốc tịch khác nhau. Storm of Steel, lời mở đầu diễn ra tại Pháp được thể hiện qua góc nhìn của vài Harlem Hellfighters. Through Mud and Blood, cũng tại Pháp và được nhìn nhận bởi 1 lính lái xe tăng người Anh. Friends in High Places, ở Anh và Pháp dưới con mắt của 1 người từng thuộc không quân hoàng gia Anh. Avanti Savoia, câu chuyện của 1 người sống sót trở về và là thành viên của Arditi. The Runner, ở Gallipoli Peninsula dưới lời kể của 1 ANZAC. Nothing is Written, ở Mesopo được kể lại qua con mắt nhìn của 1 người Bedouin.

 

game Battlefield 1 full

 

Chế độ chơi mạng của Battlefield 1 cho phép tối đa 64 người chơi cùng một trận. Với chín bản đồ, và sáu chế độ khác nhau gồm Conquest, Domination, Operations, Rush, Team Deathmatch, và War Pigeons.

Các loại quân trong Battlefield 1 bao gồm:

Assault: hỏa lực mạnh, chống xe chiến. Có súng máy, súng shotgun

Medic: hồi phục cho đồng đội là chính. Sử dụng súng trường

Support: tiếp đạn cho đồng đội và sửa chữa xe

Scout: sử dụng súng trường

Tanker: người chơi được hồi sinh vào một chiếc xe tăng

Pilot: người chơi được hồi sinh vào một chiếc máy bay trở thành phi công

Cavalry: người chơi hồi sinh trên lưng một con ngựa và trở thành kỵ binh

Elite: lớp này có khả năng đặc biệt nào đó ví dụ như sử dụng súng phun lửa. Có các biến thể như Sentry, Tank Hunter, và Flame Trooper.

Cấu hình yêu cầu

OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10
Processor (AMD): AMD FX-6350
Processor (Intel): Intel Core i5 6600K
Memory: 8GB RAM
Graphics card (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB
Graphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB
DirectX: 11.0 Compatible video card or equivalent
Online Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connection
Hard-drive space: 50GB

Torrent Download

Tải file torrent sau đó mở bằng utorrent để download

Bản Battlefield 1 Ultimate Edition ~ hơn 41 GB

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Hoặc

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Tham khảo hướng dẫn cách tải game bằng link torrent

 

Loading...
Loading...
Loading...