Alien Shooter

Alien Shooter

Alien Shooter mang phong cách game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết lũ quái vật xuất hiện trong phòng thí nghiệm. Game gồm 9 level với độ khó tăng dần. Vật phẩm và vũ khí sẽ rớt ra khi bạn tiêu diệt đám quái vật ngoài hành tinh. Giữa các cấp độ, người chơi có thể mua vật phẩm ở cửa hàng bằng tiền thu được từ việc giết chóc và hoàn thành nhiệm vụ. Các loại vũ khí mới hoặc nâng cấp mạnh mẽ hơn giúp cho việc hoàn thành các màn chơi tiếp theo.

Nhân vật trong game có 4 chỉ số cơ bản Strength, Accuracy, Health và Speed. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật nam (được tăng chỉ số cơ bản Strength và Health) hoặc nữ (tăng thêm chỉ số Accuracy và Speed). Các chỉ số này có thể được nâng cấp giúp nhân vật mạnh dần theo từng level.

 

alien shooter

 

Với phong cách chơi chạy liên tục và bắn súng điên cuồng, đám đông quái vật xuất hiện với số lượng lớn và liên tục. Game đem lại cảm giác đã tay tuy nhiên các màn chơi lặp lại không có nhiều khác biệt.

Đồ họa 2D của game khá cũ tuy nhiên vì vậy nên cấu hình game yêu cầu không cao. Đồ họa trong bản tiếp theo Alien Shooter 2 đã được cải thiện đáng kể.

Game có 2 bản mở rộng là Fight for Life và The Experiment, mỗi bản trong số đó có 5 cấp độ mới và bao gồm cái kết cho câu chuyện trong Alien Shooter.

Cấu hình yêu cầu

CPU:    Pentium IV
CPU Speed:    800 MHz
RAM:    256 MB
OS:    Windows XP, Windows Vista/7, Windows 8/8.1
Video Card:    128 MB
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    20.5 MB

 

Alien Shooter 2

Alien Shooter 2 là một phiên bản trong seri game Alien Shooter. Game vẫn giữ cách chơi bắn súng nhanh điên cuồng với sự xuất hiện ồ ạt của các loại quái vật

Alien Shooter 2 được phát hành vào năm 2007 với tên gọi Alien Shooter: Vengeance. Game có nhiều cải tiến so với bản trước đó. Nền đồ họa được chăm chút, mang đến cảm giác rõ nét hơn. Cho phép người chơi lựa chọn 8 nhân vật khác nhau từ khi bắt đầu game. Chỉ số của các nhân vật là khác nhau, với thế mạnh và các loại vũ khí có thể sử dụng khác nhau. Người chơi tiêu diệt kẻ thù để kiếm điểm kinh nghiệm, dùng để nâng cấp kỹ năng tăng chỉ số.

 

alien shooter 2

 

Các vật phẩm có thể được mua trong các cửa hàng nằm rải rác ở các màn chơi. Người chơi ghé thăm các trạm để mua vũ khí, cấy ghép nâng cấp kỹ năng, đạn dược, áo giáp và các mặt hàng linh tinh khác như đèn pin, thuốc chữa thương bằng số tiền kiếm được từ việc hoàn thành các mục tiêu.

Với phong cách chơi đơn giản là chạy và bắn, seri game Alien Shooter đem lại cho người chơi giây phút giải trí rất hiệu quả sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cấu hình yêu cầu

CPU:    Pentium IV or Higher
CPU Speed:    1.5 GHz
RAM:    256 MB
OS:    Windows XP, Windows Vista or Windows 7
Video Card:    128 MB
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    500 MB

Torrent Download

Toàn bộ các phần game Alien Shooter: ~ hơn 1 GB

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Tải riêng Alien Shooter 2: ~ hơn 300 MB

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Tham khảo hướng dẫn cách tải game bằng link torrent

 

Loading...
Chuyên mục
Loading...
Loading...