Air Strike 3D

Air Strike 3D

Air Strike 3D là tựa game hành động bắn súng được hãng Divo Games phát triển và phát hành năm 2003. Với nền đồ họa 3D, tựa game bắn súng cho phép người chơi điều khiển chiếc máy bay trực thăng chiến đấu chống lại hàng loạt kẻ địch.

air strike 3d 1

Game cung cấp 20 màn chơi khác nhau với hơn 100 đơn vị kẻ thù, 5 loại địa hình và 3 tên trùm khủng cực mạnh để tiêu diệt. Với chế độ nâng cấp sau từng màn chơi, game cho phép người chơi sở hữu tới 10 chiếc máy bay trực thăng chiến đấu khác nhau.

Ra mắt năm 2003, với nền đồ họa 3D, Air Strike 3D là 1 mini game đòi hỏi cấu hình khá nhẹ, bất cứ chiếc PC hiện đại nào cũng có thể chơi được.

game bắn máy bay air strike 3d

 

Air Strike 3D 2 - Gulf Thunder

Air Strike 3D 2 - Gulf Thunder là phiên bản tiếp theo được Divo Games phát hành ngay sau bản game Air Strike 3D đầu tiên.

Tựa game bắn súng vẫn giữ phong cách chơi nhanh và mạnh mẽ. Người chơi sẽ đơn độc cùng với chiếc trực thăng của mình vượt qua hàng loạt cạm bẫy, kẻ thù, đối mặt hàng loạt khó khăn thử thách để tiến tới cái đích cuối cùng là tiêu diệt sạch kẻ địch.

air strike 3D 2

Kẻ thù đa dạng, gồm nhiều đơn vị khác nhau, tất cả đều trở thành vật cản cho chiếc trực trực thăng của bạn. Vũ khí trong game cũng rất đa dạng gồm các loại vũ khí khác nhau như pháo plasma, laser, phóng lửa, súng xung kích và nhiều hơn nữa. Bên cạnh những khẩu súng trò chơi cũng cung cấp nhiều loại tên lửa, bom chùm, bom hạt nhân, tấn công tên lửa, và bom ánh sáng.

Bên cạnh nền đồ họa 3D đẹp mắt thời điểm ra mắt, Air Strike 3D 2 còn có hệ thống âm thanh ấn tượng.

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows XP/2000/7/Vista/8
CPU: Pentium 3 @ 600 MHz Processor
RAM: 128 MB
Hard Drive: 100 MB Free
Video Memory: 32 MB
Sound Card: DirectX Compatible
Keyboard & Mouse

Loading...
Loading...
Loading...