Age of Wonders 2: The Wizard's Throne

Age of Wonders II: The Wizard's Throne là một game chiến thuật chơi theo lượt được phát triển bởi Triumph Studios - một hãng sản xuất game Hà Lan, và phát hành bởi Gathering năm 2002 với những thay đổi lớn so với phiên bản đầu tiên Age of Wonders.

Ngược lại với Age of Wonders 1 bản đồ trong phiên bản game lần này nhỏ hơn, các trận đánh chiến thuật vì thế cũng có tốc độ nhanh hơn khi các nhóm quân phải di chuyển ít hơn. Khi đạt cấp độ mới các Heroes cũng không chọn kỹ năng từ một danh sách tất cả các kỹ năng nữa mà buộc phải chọn 1 trong ba kỹ năng có sẵn, tùy theo từng lớp của Hero đó.

 

Age of Wonders 2: The Wizard's Throne

 

Phép thuật được sử dụng trong Age of Wonders 2: The Wizard's Throne được dùng trong một hệ thống phạm vi nhất định, phép thuật chỉ có thể tác động trong phạm vi mà pháp sư có thể hoặc hoặc phạm vi của một pháp sư đồng minh. Phạm vi tác động của phép thuật có thể trùng nhau, trong trường hợp đơn giản nhất là nó được tập trung ở giữa vị trí của các pháp sư. Khi một pháp sư hiện diện trong tòa tháp Pháp sư, bán kính của vùng phạm vi có thể tác động gia tăng đáng kể, ngoài ra nó còn được bức xạ bởi các tháp pháp sư khác, Phép thuật và Heroes nằm dưới sự kiểm soát của người chơi. Phép thuật toàn cục chỉ có thể được sử dụng bởi Wizard, qua một cuốn sách phép nằm trong giao diện chính của người dùng. Phép thuật có thể được sử dụng trong trận chiến bởi Hero, hoặc Wizard.

 

game Age of Wonders 2: The Wizard's ThroneMỗi quả cầu phép được làm chủ bởi hai pháp sư (ngoại trừ Cosmos), chỉ có ba phù thủy không có một chỗ trong Circle of Evermore: Julia - Nữ hoàng của Elven Court, Meandor - anh trai cô và đồng thời cũng là cựu lãnh đạo của Cult of Storms, và Merlin - một vị vua của loài người.

Các pháp sư khác có mặt trong game như là:

Water: Jolly Merchant Marinus và Mysterious Nimue
Fire: Arrogant Yaka và Seductive Karissa
Earth: Grumpy Fangir và Solitary Mab
Air: Tempest, Lord of the Skies và Article, Ice Queen
Life: Wise Anon và Ancient Serena
Death: Twisted Nekron và Arachna, Spider Queen
Cosmos: Aged Gabriel

Age of Wonders 2: The Wizard's Throne cải thiện chất lượng âm thanh và hình ảnh, nhiều nhiệm vụ khác nhau, chủng tộc và tùy chọn xây dựng rất tốt trong hai chiến dịch ở phần chơi đơn. Để có điều này một phần là nhờ sự hỗ trợ bởi các thành viên của cộng đồng HeavenGames đã đề xuất, thử nghiệm và phát triển của trò chơi.

Có lẽ theo kế hoạch Age of Wonders 2: The Wizard's Throne có một bản mở rộng là Age of Wonders: Shadow Magic những sau đó nó lại được công bố với vai trò là một trò chơi độc lập.

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows XP/2000/Vista/7
CPU: Pentium 4 @ 1.2 GHz Processor
RAM: 128 MB
Hard Drive: 800 MB Free
Video Memory: 32 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0
Keyboard and Mouse

Loading...
Loading...
Loading...