Age of Mythology

Age of Mythology là một game chiến thuật thời gian thực thuộc dòng game Age of Empires kinh điển. Game được Microsoft Game Studios phát hành năm 2002. Khác với game AoE, trò chơi được lấy cảm hứng và phát triển với các câu chuyện xung quanh những vị thần, các thần thoại và truyền thuyết từ Hi Lạp, Ai Cập cho tới Bắc Âu chứ không phải từ dòng lịch sử thực tế. Tuy nhiên nhiều yếu tố trong game cũng tương tự Age of Empires.

game age of mythology

Phần chiến dịch chơi đơn trong game, một đô đốc người Atlantean tên Arkantos, người đã buộc phải đi qua vùng đất của 3 nền văn hóa khác nhau trong trò chơi.

Cũng như nhiều game chiến thuật thời gian thực khác. Age of Mythology cơ bản là xây dựng, phát triển vùng đất, quân đội, để chiến đấu với các vùng đất khác và cố gắng giành chiến thắng. Người chơi phát triển bộ tộc của mình qua bốn đời, bắt đầu từ Archaic Age, rồi nâng cấp lên Classical Age, Heroic Age, cuối cùng là Mythic Age. Việc lên đời mở ra nhiều đơn vị, công nghệ mới có thể nâng cấp giúp cho đế chế trở nên mạnh mẽ hơn. Tất nhiên bạn sẽ cần một số lượng tài nguyên nhất định phải nộp để có thể nâng cấp đời được.

game age of mythology full

Có 3 nền văn minh có thể chơi trong game Age of Mythology là: Hi Lạp, Ai Cập và Bắc Âu. Mỗi đế chế có các vị thần như Zeus hay Odin. Người chơi lựa chọn vị thần chính cho mình trước khi trận đấu bắt đầu. Vào mỗi đời tiếp theo, có một vị thần nhỏ được lựa chọn. Các vị thần nhỏ hơn ít quyền lực hơn, như Bast và Aphrodite. Các vị thần đều có kỹ năng, sức mạnh riêng, khả năng đặc biệt có thể gây tổn hại cho đối phương, hoặc hỗ trợ cho người sử dụng.

Có bốn nguồn tài nguyên chính trong game là thức ăn, gỗ, vàng, và chỉ số ủng hộ. Không giống các trò chơi khác phát triển bởi Ensemble Studios, game không có tài nguyên đá. Tài nguyên có thể được sử dụng để huấn luyện các đơn vị chiến đấu, xây dựng các công trình, nghiên cứu nâng cấp công nghệ...

Chỉ 4 tháng sau khi phát hành game đã bán được hơn 1 triệu bản, chứng tỏ sức hút từ dòng game Đế Chế là rất lớn. Nhà phát triển Ensemble Studios và nhà phát hành Microsoft Game Studios tiếp tục cho ra đời các bản mở rộng cho dòng game này.

game đế chế thần age of mythology

Năm 2003 Age of Mythology: The Titans được phát hành với sự bổ sung thêm nền văn hóa Atlanteans. Hơn 10 năm sau vào năm 2016 bản game Age of Mythology: Tale of the Dragon được bổ sung thêm vào game đất nước Trung Hoa: Chinese cùng với chiến dịch mới.

Các đế chế trong game đều kèm theo nhiều vị thần có sức mạnh siêu nhiên, độc đáo, bao gồm cả các Titan. Yếu tố thần thánh đã tạo ra sự khác biệt cho game so với những người anh em khác trong seri Age of Empires.

Bạn có thể xem danh sách mã Age of Mythology tại đây.

Cấu hình yêu cầu

CPU:     Pentium II or Athlon equivalent
CPU Speed:     450 MHz
RAM:     128 MB
OS:     Windows 98/ME/2000/XP (NT & 95 not supported)
Video Card:     16 MB 3D video card
Sound Card:     Yes
Free Disk Space:     1.5 GB
CD-ROM:     32X speed CD-ROM or DVD-ROM

Torrent Download

Bản Extended Edition (đầy đủ tất cả các bản mở rộng) repack R.G.Mechanics: ~ 900 MB

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Hoặc bản Extended Edition (đầy đủ tất cả các bản mở rộng) - RELOADED: ~ 2 GB

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Tham khảo hướng dẫn cách tải game bằng link torrent

 

Loading...
Loading...
Loading...