Age of Empires 3

Age of Empires 3 hay còn được gọi với cái tên ngắn hơn AOE 3, Đế Chế 3, là một game chiến thuật kinh điển, được phát triển bởi Ensemble Studios và được Microsoft Game Studios phát hành năm 2005. Các bản mở rộng Age of Empires III: The WarChiefs được phát hành vào năm tiếp theo 2006, và Age of Empires III: The Asian Dynasties năm 2007.

game đế chế 3

Trò chơi giới thiệu tới người chơi một thời kỳ mới hơn trong lịch sử so với AOE 1 và AOE 2, với sự xuất hiện của Tân Thế Giới - Châu Mỹ. Người Châu Âu khám phá ra Tân Thế Giới, và xâm lược, biến các nền văn minh bản xứ Châu Mỹ thành thuộc địa.

Vẫn theo phong cách chơi như các bản game tiền nhiệm, người chơi xuất phát từ một nhóm cư dân nhỏ, bằng các kỹ năng sẽ trải qua các kỷ nguyên, các đời. AOE3 với 5 đời nâng cấp, theo đó sức mạnh văn minh sẽ lớn dần qua từng đời, các đơn vị quân, các công trình xây dựng, vũ khí... tất cả sẽ được nâng cấp theo một hệ thống đa dạng trong game.

Game Age of Empires 3 Châu Phi

Xuất phát từ một nhà chính và vài người dân cùng một quân thám hiểm, người chơi bắt đầu khám phá bản đồ, thu thập tài nguyên sử dụng trong xây dựng các tòa nhà, bổ sung quân dân, nghiên cứu nâng cấp công nghệ, chỉ số quân dân. Các hoạt động như đào tạo quân, xây dựng công trình hay giết kẻ địch... được tính kinh nghiệm cho người chơi. Khi kinh nghiệm đạt một ngưỡng nào đó, các nâng cấp, đơn vị quân, tài nguyên sẽ xuất hiện ở Home City, cho phép bạn sử dụng chúng.

Lần đầu tiên trong seri game Age of Empires, khái niệm Home City được giới thiệu. Được tạo thành bởi năm tòa nhà chính là New World Trading Company, Military Academy, Cathedral, Manufacturing Plant và Harbor.

Tương tự một hệ thống các thần trong game Age of Mythology, hệ thống chính trị gia xuất hiện trong Age of Empires 3, việc lựa chọn chính trị gia nào sẽ cho bạn phần thưởng hỗ trợ tương ứng khác nhau.

Bên cạnh đó là một hệ thống nâng cấp chính trị phức tạp hơn so với các bản game cũ hơn trong seri game Age of Empires, tạo ra sự đa dạng hơn trong lối chơi cho trò chơi.

Game Age of Empires III cung cấp 8 nền văn minh khác nhau:

Spanish, British, French, Portuguese, Dutch, Russians, Germans, Ottomans

Các bản mở rộng được thêm vào mỗi bản 3 đế chế khác, The WarChiefs với người Mỹ bản địa:

Iroquois, Sioux, Aztecs

Game Age of Empires 3 3D

The Asian Dynasties - các triều đại Châu Á được mở rộng hơn với các nước thuộc châu Á:

Indians, Chinese, Japanese

Game Age of Empires 3 Châu Á

Khi nhắc đến AOE 3 là nhắc đến sự khác biệt rất lớn về đồ họa so với các bản 1 và 2. Game được phát triển trên nền đồ họa 3D bóng bẩy đẹp mắt. Các công trình trông khá đẹp mắt với kích thước tương đối so với quân lính cũng cho cảm giác thật hơn. Nhưng yêu cầu về cấu hình máy do đó cũng cao hơn so với các game đời trước. Đế chế 3D cũng được đa dạng hóa thêm rất nhiều đơn vị quân, vũ khí hiện đại, các loại công trình, phương tiện chiến đấu... Đi theo dòng lịch sử chiến tranh của nhân loại, nhà phát triển đã tái hiện được rất nhiều điều vào trong game.

Game Age of Empires 3 full

Các bạn có thể xem danh sách mã AOE3 tại đây.

Cấu hình yêu cầu

CPU:    Pentium III or Athlon equivalent
CPU Speed:    1.4 GHz
RAM:    256 MB
OS:    Windows XP
Video Card:    64 MB video card with support for Hardware Transformation & Lighting
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    2 GB

Torrent Download

Bản Complete Collection (bao gồm cả các bản mở rộng): ~ hơn 2 GB

ZDownload NowTải game hay cho PC 

Tham khảo hướng dẫn cách tải game bằng link torrent

 

Loading...
Loading...
Loading...